CÔNG TY DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI

Công ty Công Nghệ Cưới chuyên tổ chức sự kiện, tổ chức đám cưới và cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói từ năm 2008. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức đám cưới, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà các cặp đôi thường gặp phải khi chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình.

Banner Cong Nghe Cuoi169 Bao Thy

Công NGhệ Cưới luốn hướng đến mục tiêu là người bạn đồng hành là người trợ lý đắc lực cho các cặp đôi để có được một ngày cưới hoàn hảo và không phải lo lắng về bất cứ điều gì, chúng tôi đã phát triển dịch vụ cưới hỏi trọn gói đầy đủ và chuyên nghiệp.

Bạn đang chuẩn bị cho ngày cưới của mình và đang tìm kiếm một công ty dịch vụ cưới hỏi trọn gói để giúp bạn tổ chức một ngày trọng đại hoàn hảo? Công ty Công Nghệ Cưới chính là đối tác tin cậy của bạn !.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các khía cạnh của ngày cưới, từ mâm quả trang trí nhà, trang trí nhà hàng, trang trí không gian tiệc ngoài trời, âm thanh ánh sáng, ban nhạc… Chúng tôi đảm bảo sự tiện lợi và giảm bớt stress cho các cặp đôi, để bạn có thể tận hưởng ngày cưới của mình mà không lo lắng về những chi tiết tổ chức.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ linh hoạt cho các cặp đôi muốn tạo ra một ngày cưới riêng biệt và độc đáo. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng để đảm bảo rằng ngày cưới của bạn được tổ chức đúng theo ý muốn.

DỊCH VỤ MÂM QUẢ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI

Chọn mâm quả cưới hỏi chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Với sự chuyên nghiệp và phục vụ thường xuyên từ năm 2008. Công ty Công Nghệ Cưới sẽ hỗ trợ bạn tư vấn chọn mâm quả cưới hỏi theo từng vùng miền và theo nhu cầu thực tế của bạn, với các gói sản phẩm mâm quả chất lượng cao và được giao tận nhà

 • Công ty cung cấp mâm quả uy tín hàng đầu
 • Quy trình chuẩn bị mâm quả chuyên nghiệp
 • Có hơn 60 loại mâm quả theo vùng miền
 • Cam kết sản phẩm chất lượng luôn tốt nhất
 • Các gói mâm quả được giao tận nhà
 • Hổ trợ tư vấn chọn mâm quả cưới hỏi 24/7

Dịch vụ cho thuê cổng hoa cưới

Mẫu cổng hoa cưới MCHC04

2,200,000

Dịch vụ cho thuê cổng hoa cưới

Mẫu cổng hoa cưới MCHC03

1,200,000

Dịch vụ cho thuê cổng hoa cưới

Mẫu cổng hoa cưới MCHC02

2,500,000

Dịch vụ cho thuê cổng hoa cưới

Mẫu cổng hoa cưới MCHC01

2,200,000

Dịch vụ trang trí gia tiên

Mẫu trang trí gia tiên màu hồng

12,000,000

Dịch vụ trang trí gia tiên

Mẫu trang trí gia tiên màu xanh dương

6,000,000

Dịch vụ trang trí gia tiên

Mẫu trang trí gia tiên cao cấp

12,000,000

DỊCH VỤ TRANG TRÍ GIA TIÊN TRỌN GÓI

Tại công ty Công Nghệ Cưới bạn có thể chọn trang trí lễ gia tiên với nhiều phong cách khác nhau như truyền thống về long phụng, phong cách hiện đại hoa tươi, hoa lụa hoặc thực hiện theo ý tưởng thiết kế riêng với các tông màu kiểu dáng yêu thích, Công Nghệ Cưới là công ty chuyên trang trí lễ gia tiên theo yêu cầu tốt nhất.

 • Bạn cần tìm nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi và quản lý kế hoạch trọn gói.
 • Ban chọn công ty cưới hỏi có uy tín và có năng lực hoạt động lâu năm.
 • Bạn chọn công ty cung cấp dịch vụ cưới hỏi hàng đầu có nhiều kinh nghiệm.
 • Bạn chọn công ty có đầu tư chuyên nghiệp về các trang thiết bị sự kiện.
 • Bạn chọn công ty có nhân sự nhiều kinh nghiệm, làm việc sáng tạo
 • Bạn chọn công ty làm việc linh hoạt theo yêu cầu riêng cho từng sự kiện.

DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI

Công ty Công Nghệ Cưới là nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói hàng đầu tại TPHCM, chúng tôi luôn ở đây và sẽ cùng bạn thực hiện hóa ước mơ thành hiện thực. Để đám cưới thật trọn vẹn và hoàn hảo như mong muốn bạn nhất định không thể bỏ qua khâu trang trí tiệc cưới.

Với đội ngũ nhận sự thiết kế, thi công quản lý kế hoạch chuyên nghiệp Công Nghệ Cưới sẽ mang đến cho bạn một không gian cưới sang trọng với các kế hoạch hoàn hảo cho ngày trọng đại của bạn.

CHO THUÊ TRANG THIẾT BỊ

Tạo không gian tiệc hoàn hảo theo cách của bạn Tại Công Nghệ Cưới bạn có thể chọn được hầu hết các loại trang thiết bị dành cho cho sự kiện của bạn như nhà bạt, bàn ghế, âm thanh, ánh sáng, sân khấu… Các trang thiết bị được chúng tôi đầu tư mới liên tục theo xu hướng nhằm đáp ứng phục vụ cho tất cả các sự kiện công ty, khai trương, khánh thành và tổ chức đám cưới, với quy mô đáp ứng trên 2.000 khách.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CƯỚI HỎI

Chọn xe cưới sang trọng theo cách của bạn Công Nghệ Cưới là công ty cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói chúng tôi chuyên cung cấp cho thuê xe cưới đời mới, đặt biệt chuyên dòng xe màu trắng cao cấp sang trọng dành cho lễ cưới. Dịch vụ xe cưới uy tín chuyên nghiệp. Với chính sách giá của chúng tôi dựa trên 3 tiêu chí phục vụ dòng xe đời mới chuyên biệt dành cho lễ cưới, cùng một dịch vụ nhưng giá phải cạnh tranh nhất trên thị trường.

DỊCH VỤ WEDDING PLANNER

Wedding Planner

Để mỗi chi tiết trong đám cưới là một câu chuyện

Công Nghệ Cưới là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói sẽ giúp bạn có đám cưới như mơ ước và tất nhiên chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện hóa ý tưởng, tối ưu ngân sách của bạn với các đối tác và nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho đám cưới của bạn thật hoàn hảo và mang lại thật nhiều cảm xúc..

Gói dịch vụ Wedding Planning thiết kế lên ý tưởng dành cho khách hàng coi trọng sự an tâm và muốn đảm bảo rằng mọi chi tiết sẽ được giám sát bởi đội ngũ chuyên gia tổ chức đám cưới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo ra một thiết kế duy nhất dành riêng cho bạn, phản ánh phong cách, cá tính và cuộc sống lứa đôi của bạn, điều này sẽ cho phép tổ chức một sự kiện thực sự sang trọng.

Khi nào bạn cần một Wedding Planner ?. Wedding Planner luôn quản lý chi phí hiệu quả với dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp, nếu Bạn muốn một đám cưới hoàn hảo với nhiều chi tiết, bạn cần tìm một đơn vị Wedding Planner uy tín để thực hiện ước mơ của bạn. Công Nghệ Cưới có thể giúp bạn thực hiện điều đó.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI

Tổ chức sự kiện trọn gói cùng LuxuryEvent và OneLux

Bạn đang cần tìm một công ty tổ chức sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp mà không biết nên lựa chọn công ty nào? Hãy để Team Công Nghệ Cưới Luxury Event và OneLux giúp bạn thực hiện điều đó.

Bạn muốn tổ chức sự kiện để đánh dấu một cột mốc quan trọng? Bạn muốn tổ chức một buổi tiệc, một hội nghị hay một cuộc họp báo? Bạn muốn xây dựng một sự kiện để tạo dựng hình ảnh hay thúc đẩy công việc kinh doanh cho công ty của mình?

 • Bạn cần tìm nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi và quản lý kế hoạch trọn gói.
 • Ban chọn công ty cưới hỏi có uy tín và có năng lực hoạt động lâu năm.
 • Bạn chọn công ty cung cấp dịch vụ cưới hỏi hàng đầu có nhiều kinh nghiệm.
 • Bạn chọn công ty có đầu tư chuyên nghiệp về các trang thiết bị sự kiện.
 • Bạn chọn công ty có nhân sự nhiều kinh nghiệm, làm việc sáng tạo
 • Bạn chọn công ty làm việc linh hoạt theo yêu cầu riêng cho từng sự kiện.
Trang tri to chuc su kien tron goi

SẢN PHẨM DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ CƯỚI

Rate this page