Hiếu Tymo – Founder Công Ty Dịch Cưới Hỏi 24H

Giới Thiệu Về Hiếu Tymo

Nguyễn Trung Hiếu hay còn gọi là Hiếu Tymo là một nhà sáng lập đầy tài năng và nhiệt huyết. Hiếu Tymo sinh năm 1990 đến từ Đắk Nông này sau khi theo đuổi con đường học vấn tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải TP. HCM chuyên ngành Kinh tế xây dựng vào năm 2012, Trung Hiếu đã tiếp tục chinh phục bằng cấp cao hơn với chuyên ngành Kỹ thuật công trình xây dựng tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM vào năm 2018. Sau khi ra trường, thử thách bản thân với công việc liên quan đến xây dựng, anh đã có nhiều mối quan hệ trong xã hội và bắt đầu có những ước mơ lớn hơn, từ bỏ công việc làm công ăn lương và mạnh dạn thử sức với một lĩnh vực hoàn toàn mới, đó là trở thành Founder của Công ty Dịch Vụ Cưới Hỏi 24H.

Hiếu Tymo
bang cap cua hieu tymo
bang cap cua trung hieu

Lý do Hiếu Tymo thành lập công ty dịch vụ cưới hỏi 24H

Trong suốt quá trình học tập và làm việc, Hiếu Tymo đã không ngừng học hỏi, tìm tòi và đặt cho mình những mục tiêu trên con đường sự nghiệp. Vì vậy, anh đã phát hiện ra một thị trường tiềm năng mà chưa có nhiều người chú trọng tới, đó là ngành dịch vụ cưới hỏi. Nhận thức được sự quan trọng của việc tạo nên những kỷ niệm đẹp trong ngày trọng đại của các cặp đôi, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về các dịch vụ tổ chức cưới hỏi chuyên nghiệp, Hiếu Tymo đã từ bỏ công việc hiện tại và bắt đầu thành lập công ty riêng cho mình về một dự án kinh doanh mới. 

Con đường lập nghiệp chắc chắn còn nhiều gian nan ở phía trước nhưng Hiếu Tymo với nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự đam mê không ngừng, anh đã quyết định đầu tư thời gian và công sức của mình vào lĩnh vực hoàn toàn mới này. Khi bắt đầu có ý tưởng, với sự quyết tâm cao, niềm tin vào sự thành công trong tương lai, Hiếu Tymo đã dành toàn bộ tâm sức của mình vào việc nghiên cứu thị trường, tích lũy kinh nghiệm thực tế và học hỏi. 

Từ những ngày đầu thành lập Dịch Vụ Cưới Hỏi 24H, Hiếu Tymo đã đặt cho mình một mục tiêu, đó là đem đến cho khách hàng những dịch vụ cưới hỏi trọn vẹn, chu đáo và hoàn hảo nhất. Với Hiếu Tymo, sự tận tâm, tận tình, hết mình vì công việc chính là chiếc chìa khóa vàng để Dịch Vụ Cưới Hỏi 24H trở thành địa chỉ đáng tin cậy, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho hàng nghìn cặp đôi trên địa bàn TP HCM và khắp các tỉnh lân cận. 

Luôn luôn sáng tạo, tìm tòi những cơ hội mới để cập nhật những dịch vụ tiên tiến, phù hợp với xu hướng và sở thích của thị trường hiện nay, Hiếu Tymo đã trở thành nguồn động lực lớn lao của công ty, giúp cho Dịch Vụ Cưới Hỏi 24H đến gần hơn với khách hàng và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng, khó quên. Chính vì vậy, lý do thành lập công ty Dịch Vụ Cưới Hỏi 24H của Hiếu Tymo chính là ước mơ, đam mê và khao khát muốn mang đến cho cộng động những giá trị tốt đẹp, góp phần tạo nên những phút giây hạnh phúc, trọn vẹn trong ngày trọng đại của các cặp đôi.

Sứ mệnh Hiếu Tymo đề ra cho Dịch Vụ Cưới Hỏi 24H

Sứ mệnh vô cùng quan trọng của Dịch Vụ Cưới Hỏi 24H là trở thành “người bạn đồng hành” đáng tin cậy, luôn sẵn sàng đồng hành cùng các cặp đôi trong suốt quá trình chuẩn bị và thực hiện ngày cưới. Hiếu Tymo luôn mong muốn thông qua Dịch Vụ Cưới Hỏi 24H, mỗi cặp đôi đều có thể hạnh phúc, viên mãn và hài lòng với các dịch vụ mà công ty cung cấp. Bên cạnh các dịch vụ tiêu biểu như trang trí tiệc cưới, cho thuê bàn ghế, cung cấp mâm quả cưới,… Hiếu Tymo còn mong muốn mở rộng thêm nhiều dịch vụ độc đáo, mới mẻ, đáp ứng mọi yêu cầu và sử thích của khách hàng. 

Hiếu Tymo tin rằng, sự thành công của một đám cưới không chỉ nằm ở sự hoành tráng, xa hoa mà còn là những phút giây sum vầy, hạnh phúc mà mỗi cặp đôi sẽ cùng gia đình, bạn bè trải qua trong ngày trọng đại. Chính vì vậy, anh luôn tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng đề mục công việc, từ khâu chọn đội ngũ nhân viên tận tụy, chuyên nghiệp đến việc luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực cưới hỏi để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Hiếu Tymo tin rằng, với tất cả tâm huyết, tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc, Dịch Vụ Cưới Hỏi 24H không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ mà còn là nơi mà mỗi khách hàng có thể gửi gắm sự an tâm, tìm thấy những lời khuyên, sự hỗ trợ trong suốt khoảng thời gian chuẩn bị và trong quá trình ngày cưới diễn ra. 

Tóm lại, sứ mệnh mà Hiếu Tymo đề ra cho Dịch Vụ Cưới Hỏi 24H không chỉ giúp công ty trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu tại TP HCM và các tỉnh lân cận mà còn là nơi gửi gắm niềm tin để mọi người có thể cùng nhau chia sẻ, kết nối, tạo nên những phút giây hạnh phúc, thiêng liêng trong ngày trọng đại của mình. 

trung hieu
Nguyễnn Trung Hiếu

Mục tiêu Hiếu Tymo đề ra cho Dịch Vụ Cưới Hỏi 24H

Bằng sự quyết tâm, lòng nhiệt huyết và đam mê không ngừng nghỉ, Hiếu Tymo đã định rõ mục tiêu cho Dịch Vụ Cưới Hỏi 24H trong thị trường cưới hỏi đầy tiềm năng: đưa Dịch Vụ Cưới Hỏi 24h trở thành địa chỉ dịch vụ cưới hỏi hàng đầu tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Để xây dựng nên một thương hiệu uy tín, Hiếu Tymo luôn hiểu rằng một thương hiệu uy tín không chỉ thể hiện ở sự chuyên nghiệp mà cốt lõi vẫn là sự tận tâm, đồng lòng từ đội ngũ nhân viên. Do đó, anh đã không ngần ngại đầu tư vào việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên một cách bài bản, chất lượng, để đáp ứng mọi nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng. Anh tin rằng mỗi nhân viên tại Dịch Vụ Cưới Hỏi 24H không chỉ là người thực hiện, mà còn là những người bạn đồng hành, luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và đưa ra giải pháp đáp ứng mọi mong muốn của từng cặp đôi. 

Hiếu Tymo không ngừng cập nhật, nghiên cứu những xu hướng mới nhất trong ngành cưới hỏi để đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, độc đáo và sáng tạo, phù hợp với thị hiếu hiện đại. Anh còn tập trung mở rộng mạng lưới đối tác, để khách hàng dù ở bất cứ đâu cũng có thể trải nghiệm dịch vụ một cách trọn vẹn, giúp cho ngày chung đôi trở thành một sự kiện đặc biệt, ấn tượng và khó quên. 

Với những mục tiêu và định hướng rõ ràng, Hiếu Tymo đã và đang từng ngày dẫn dắt Dịch Vụ Cưới Hỏi 24H ngày càng được nhiều khách hàng biết đến, vững vàng trên con đường phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu  hàng đầu trong ngành dịch vụ cưới hỏi, đem đến sự an tâm, hạnh phúc cho hàng nghìn cặp đôi trên khắp TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. 

Các dịch vụ được Dịch vụ cưới hỏi 24H cung cấp

Dịch vụ Cưới Hỏi 24H được xây dựng và phát triển dưới sự dẫn dắt của Hiếu Tymo đã và đang hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với đa dạng dịch vụ chất lượng cao. Dưới đây là thông tin về các dịch vụ được cung cấp bởi Cưới Hỏi 24H:

  • Tổ chức tiệc cưới tại nhà 
  • Dịch vụ đặt tiệc cưới trọn gói 
  • Dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói 
  • Dịch vụ trang trí gia tiên 
  • Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới 
  • Cung cấp mâm quả cưới 
  • Dịch vụ cho thuê cổng cưới, sân khấu 
  • Dịch vụ Mc đám cưới 
  • Dịch vụ âm thanh ánh sáng

Trên đây là những thông tin tìm hiểu về doanh nhân trẻ đầy tài năng và đam mê Hiếu Tymo cùng Công ty Dịch Vụ Cưới Hỏi 24H của anh ấy. Với sứ mệnh và mục tiêu rõ ràng cùng với dịch vụ đa dạng và chất lượng, Dịch Vụ Cưới Hỏi 24H hứa hẹn sẽ đem đến cho các cặp đôi những trải nghiệm trọn vẹn, hạnh phúc và đang nhớ trong ngày cưới. Nếu bạn đang có kế hoạch tổ chức tiệc cưới và đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm, liên hệ Dịch Vụ Cưới Hỏi 24H ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Rate this page